Danh mục sản phẩm
+ Uống sữa bò: Sữa bò lẫn với cồn rượu, làm vón kết chất đạm, trì hoãn sự hấp thu cồn rượu trong dạ dày, và có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày.
+ Uống nước cơm: Trong nước cơm chứa nhiều đường và vitamin A, nhóm B, có tác dụng giải độc. Nếu thêm đường cát trắng lượng vừa phải, càng đạt hiệu quả.
+ Uống giấm chua: Giấm và cồn rượu hòa quyện lại sẽ giảm tác hại nơi cơ thể. Dùng giấm 50 ml, đường đen 25 g, gừng tươi 3 lát, cùng sắc nước uống.
+ Uống nước vỏ bưởi: Vỏ bưởi tươi xắt vài lát rửa sạch, thêm một nước lượng vừa, sắc uống.
+ Uống nước mía: Mía rửa sạch, gọt vỏ, nhai nuốt hay cán lấy nước uống.
+ Ăn trái cây: Lê, cam, quít, bưởi, chuối, dưa hấu, củ năn, dâu... đều có công hiệu làm giảm nồng độ cồn trong máu, giúp giải rượu.
+ Ăn củ cải: Củ cải trắng tươi 0,5 kg rửa sạch, gọt vỏ vắt lấy nước, uống thay trà, hay nước vắt củ cải trắng thêm đường cát trắng lượng vừa để uống